person_holding_keys_model_house_181624_27167.jpg

ต้องการขาย คอนโด2ห้องนอน ของคุณอย่างรวดเร็วหรือไม่? ใส่ความคิดของตัวแทนอสังหาริมทรัพย์และตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของคุณหรือไม่? ทำตามเคล็ดลับง่ายๆเหล่านี้เพื่อขายบ้านของคุณได้อย่างรวดเร็ว

มีทางเลือกอื่นแทนวิธีดั้งเดิมในการขายบ้านของคุณ คุณสามารถใช้หนึ่งใน บริษัท เฉพาะทางหลายแห่งที่เสนอซื้อบ้านของคุณดังนั้นคุณจึงไม่ได้รับความเมตตาจากเครือข่ายหรือจ่ายค่าธรรมเนียมจำนวนมากให้กับตัวแทนและผู้ตั้งถิ่นฐาน ขั้นตอนที่คุณต้องดำเนินการมีดังนี้

 

1.ตัดสินใจว่าคุณต้องขายบ้านเร็วแค่ไหน

ผู้ขายด่วนส่วนใหญ่สามารถซื้อบ้านให้เสร็จสิ้นได้ภายในเวลาเพียงสี่สัปดาห์ หากคุณต้องการขายเร็วกว่านั้นเพียงแค่พูดว่า โดยปกติพวกเขาสามารถจัดซื้ออย่างรวดเร็ว หากคุณขายบ้านเพราะย้ายบ้านโดยไม่คาดคิดหรือมีปัญหาทางการเงินให้กำหนดเวลาที่เจาะจงและถาม บริษัท ว่าสามารถเก็บบ้านได้หรือไม่

 2.ตัดสินใจว่าคุณจะรับบ้านของคุณมากแค่ไหน

คุณอาจไม่ได้รับมูลค่าตลาดที่เปิดเต็มจำนวนสำหรับอสังหาริมทรัพย์ของคุณเหมือนที่คุณทำกับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ แต่คุณไม่ต้องจ่ายเงินให้ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์และกระบวนการทั้งหมดจะเร็วขึ้นซึ่งหมายความว่าคุณประหยัดเงินในการจำนองและการชำระเงิน ใบแจ้งหนี้ ดูมูลค่าตลาดปัจจุบันของอสังหาริมทรัพย์เช่นเดียวกับคุณในพื้นที่เดียวกันและตัดสินใจว่าคุณยินดีรับเงินจากมืออาชีพเท่าใดโดยพิจารณาจากเงินออมอื่น ๆ ที่คุณน่าจะได้รับ

3.คุยกับ บริษัท

ลองพูดคุยกับ บริษัท ผู้เชี่ยวชาญแทนที่จะติดต่อพวกเขาทางออนไลน์ การพูดคุยกับพวกเขาช่วยให้คุณมีความคิดที่ดีขึ้นว่าพวกเขาเข้าถึงการขายอย่างไร นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้โอกาสนี้เพื่อถามคำถามใด ๆ เกี่ยวกับกระบวนการและเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถใช้ผู้สมัครของคุณเองเพื่อตรวจสอบสัญญาและคุณจะไม่ถูกขอให้ดำเนินการในจุดนั้น

4.พบกับตัวแทน

ผู้ซื้อมืออาชีพส่วนใหญ่จะส่งคนไปเยี่ยมบ้านของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถประเมินได้อย่างถูกต้องและยุติธรรมและยังเปิดโอกาสให้คุณถามคำถามเพิ่มเติม

5.ตกลงขาย

เมื่อคุณได้รับการเสนอราคาคุณจะมีเวลา จำกัด ในการคิดว่าคุณต้องการตกลงขายหรือไม่ หากคุณตัดสินใจที่จะดำเนินการต่อเป็นความคิดที่ดีที่จะให้ผู้สมัครอิสระดูสัญญาก่อนที่คุณจะลงนาม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทราบว่ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ต้องจ่ายหรือไม่และคุณจะได้รับเงินเมื่อใด และดูว่าคุณคาดว่าจะออกจากที่พักเมื่อใดและ บริษัท สามารถช่วยคุณหาที่พักอื่น ๆ ได้หรือไม่

 

การขายบ้านอย่างรวดเร็วทำได้ง่ายเพียงแค่ 5 ขั้นตอนเหล่านี้และสามารถทำได้ในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ทำให้เหมาะสำหรับผู้คนในหลาย ๆ สถานการณ์รวมถึงผู้ที่กำลังหย่าร้างหรือเสียชีวิตหรือผู้ที่กำลังดิ้นรนทางการเงิน

0 Comments