young_couple_family_doing_apartment_repair_together_themselves_mother_father_son_doing_home_makeover_renovation_concept_relations_moving_love_preparing_wall_wallpaper_155003_34425.jpg

เจ้าของบ้านทุกคนมีความฝันเกี่ยวกับทรัพย์สินของตน แต่บ่อยครั้งที่พวกเขาไม่รู้ว่าจะลงทุนในบ้านอย่างประหยัดได้อย่างไร ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นโครงการเปลี่ยนแปลง มีบางอย่างเกี่ยวกับสภาพอากาศและหญ้าสีเขียวที่ทำให้เราอยากทาสีกำแพงที่เราจ้องมองมาตลอดฤดูหนาว

 

คุณสามารถสร้างทางเลือกในการสร้างบ้านของคุณใหม่ที่ไม่ทำร้ายสมุดพกของคุณ เป้าหมายสูงสุดสำหรับเจ้าของบ้านที่ประหยัดคืออะไร? เพื่อให้ทุกเซ็นต์ที่เข้าสู่โครงการกลับมาหาพวกเขา มีขั้นตอนที่สามารถทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ใช้จ่ายเงินมากเกินไปในโครงการนั้น

 

ไม่ว่าคุณจะวาง แผ่นผนังเบา สำหรับทาสีห้องปรับปรุงห้องครัวใหม่หรือต่อเติมเรื่องที่สองคุณต้องตัดสินใจอย่างชาญฉลาด ลองดูขั้นตอนบางอย่างที่จะนำคุณไปสู่โครงการที่ประสบความสำเร็จและประหยัด

 

ขั้นตอนที่ 1: ต้องตัดสินใจ

 

นี่คือบ้านของคุณและคุณต้องตัดสินใจบางอย่าง ประการแรกคือโครงการของคุณต้องการผู้รับเหมาหรือไม่ ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีเวลามากแค่ไหนทักษะของคุณคืออะไรและคุณสามารถรับมือกับความเครียดได้มากแค่ไหน หากมีคำใบ้เล็กน้อยว่าคุณอาจจะทำโครงการไม่เสร็จหรือไม่เสร็จดีคุณควรจ้างผู้รับเหมา ใช่คุณต้องจ่ายมากขึ้น แต่สุดท้ายแล้วคุณมีบางอย่างที่สามารถดึงดูดผู้ซื้อได้ไม่ใช่ขับไล่พวกเขา

 

หากคุณตัดสินใจใช้ผู้รับเหมาให้ตัดสินใจอย่างชาญฉลาด คุณต้องซื้อของสำหรับผู้รับเหมา ถามคำถามมากมายและไปกับคนที่คุณสบายใจ ปากต่อปากจะบอกคุณได้มากมายดังนั้นควรถามทุกคนที่คุณรู้จักเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเคยได้ยินเกี่ยวกับผู้รับเหมาที่มีปัญหา อย่าลืมโทรไปที่ Better Business Bureau และสำนักงานอัยการสูงสุดของรัฐเกี่ยวกับการสอบสวนหรือข้อร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับผู้รับเหมาและผู้รับเหมาช่วงของเขา

 

ขั้นตอนที่ 2: ทำทีละโครงการ

 

หากนี่เป็นโครงการสร้างใหม่ครั้งแรกของคุณอย่าเริ่มต้นด้วยสิ่งที่สำคัญ เพื่อให้การเงินและสุขภาพจิตของคุณยังคงอยู่คุณควรจัดลำดับความสำคัญของสิ่งที่คุณต้องทำในบ้าน อย่าพยายามทำทั้งหมดในครั้งเดียว ตัวอย่างเช่นการทาสีห้องนั่งเล่นและห้องน้ำของคุณขาดในเวลาเดียวกันจะทำให้คุณเครียดมาก

 

เริ่มจากโครงการที่เล็กที่สุดและน้อยที่สุดก่อน ซึ่งมักจะรวมถึงสิ่งที่คุณทำได้ด้วยตัวเองเช่นการทาสีและการติดตั้งไฟใหม่ จากนั้นไปยังโครงการที่จะจ่ายเงินให้คุณในระยะยาวเช่นหน้าต่างใหม่และระบบหลัก ๆ จากนั้นหันไปใช้เครื่องสำอางและการตกแต่ง

 

ขั้นตอนที่ 3: ราคาถูกจะทำให้เสียค่าใช้จ่ายสูง

 

มีหลายสถานที่ที่คุณสามารถหักมุมได้โดยเสียค่าใช้จ่าย ผนังหลังคาและพื้นของคุณไม่ได้อยู่ในหมู่พวกเขา คุณสามารถซื้ออุปกรณ์ที่ถูกกว่ากระเบื้องห้องน้ำธรรมดาและเครื่องใช้ราคาปานกลาง แต่โครงสร้างฉนวนไฟฟ้าประปาความร้อนและความเย็นเป็นสิ่งที่ทำให้บ้านของคุณมีประสิทธิภาพ ด้วยการใช้จ่ายเงินเต็มจำนวนสำหรับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถประหยัดเงินได้เล็กน้อยในระยะยาว เชื่อฉันเถอะว่าระบบสาธารณูปโภคที่เพิ่มสูงขึ้นล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้บ้านของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

นอกจากนี้คุณควรลงทุนในหน้าต่างและประตูที่ดี มีราคาแพง แต่อีกครั้งไม่ใช่สถานที่ที่จะลดค่าใช้จ่าย เมื่อคุณซื้อหน้าต่างให้มองหาแบรนด์ที่มีคะแนนประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงและการบำรุงรักษาต่ำ ทางเลือกที่ดีมักเป็นหน้าต่างไวนิลคุณภาพดี

 

ขั้นตอนที่ 4: การออกแบบแบบคลาสสิกนั้นดีที่สุดเสมอ

 

แม้ว่าเทรนด์จะสนุก แต่ก็ลดทางเลือกในการขายต่อ ตัวอย่างเช่นสามีของฉันและฉันอยู่ในรูปลักษณ์ของบารอนวัวแบบตะวันตก เราเลือกที่จะแสดงสิ่งนี้ในเครื่องเรือนและการตกแต่งที่ทำจากหนังและหนังวัว เรารู้ว่าถ้าเราไปไกลเกินไปเช่นภาพจิตรกรรมฝาผนังวัวควายบนผนังห้องอาหารมีเพียงคนพิเศษเท่านั้นที่จะชอบบ้าน

 

คุณจะดีที่สุดถ้าคุณใช้วัสดุคลาสสิกเช่นไม้และหินแกรนิตและการออกแบบที่เรียบง่าย ใช้การตกแต่งของคุณเพื่อสร้างสไตล์บ้านของคุณหรือเตรียมพร้อมที่จะทาสีใหม่ก่อนที่คุณจะขายบ้านได้

 

ขั้นตอนที่ 5: คาดว่างบประมาณของคุณจะถูกเป่า

 

เป็นความคิดที่ดีที่จะคิดว่าคุณสามารถยึดติดกับงบประมาณของคุณได้หรือดีกว่านั้นก็คือให้อยู่ภายใต้งบประมาณ แต่สิ่งนี้ไม่สามารถทำได้กับโครงการปรับปรุงบ้านเสมอไป ทำไม? เนื่องจากบ้านมีเรื่องน่าประหลาดใจมากมาย

 

คุณควรให้ตัวเองเกินงบประมาณอย่างน้อย 15% เป็นห้องซ้อมรบ สิ่งนี้จะช่วยลดค่าใช้จ่ายและความประหลาดใจที่ไม่คาดคิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังทำงานกับผู้รับเหมา โปรดจำไว้ว่างบประมาณของคุณและค่าประมาณของเขาเป็นเพียงตัวเลขในอากาศ เมื่อเงินหมดไปนั่นคือมูลค่างานของคุณจริงๆ

 

มีหลายวิธีที่จะประหยัดเมื่อทำการเปลี่ยนแปลงบ้านของคุณ เดินผ่านทางเดินของร้านค้าในบ้านในพื้นที่ของคุณเมื่อทำการตัดสินใจ ขอให้ผู้รับเหมาของคุณช่วยให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ แต่ปัจจัยหลักในการประหยัดในโครงการปรับปรุงบ้านของคุณ? ความรู้. ค้นคว้าและตรวจสอบสิ่งที่คุณกำลังจะทำกับบ้านของคุณ ดูขั้นตอนที่เกี่ยวข้องและสิ่งที่คาดหวังว่าโครงการสุดท้ายจะให้คุณ ใช้ศักยภาพความรู้เพื่อประโยชน์ของคุณและคุณจะตัดสินใจอย่างชาญฉลาดสำหรับบ้านของคุณ

0 Comments