hands_engineer_working_blueprint_construction_concept_engineering_tools_vintage_tone_retro_filter_effect_soft_focus_selective_focus_1418_602.jpg

คุณพร้อมที่จะแก้ไขหรือไม่ การถามคำถามต่อไปนี้กับตัวเองจะช่วยให้คุณวางแผนโครงการ คอนโดมิเนียมราคาถูก เปลี่ยนแปลงครั้งต่อไปได้

 

ถาม: คุณมีแนวโน้มที่จะจ่ายเงินให้กับโครงการปรับปรุงใดมากที่สุด

 

A: ปรับปรุงห้องครัวขนาดเล็ก: 92.9%; เปลี่ยนที่นั่ง: 92.8%; ปรับปรุงห้องน้ำส่วนกลาง: 90.1%.

 

ถาม: อะไรทำให้ครัวของฉันใช้งานง่ายขึ้นได้บ้าง?

 

ตอบ: ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบใช้ห้องครัวอย่างไร หากคุณชอบปิ้งคุณสามารถหาประโยชน์จากแผงลอยหรือเกาะต่างๆ หากคุณซื้อส่วนใหญ่คุณจะต้องมีพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติม หากคุณทำอาหารมากกว่าหนึ่งห้องครัวและใช้ห้องครัวในเวลาเดียวกันคุณอาจต้องการสร้างเวิร์กสเตชันแยกต่างหาก

สิ่งที่ต้องมีในครัวที่ขยันขันแข็งคือเครื่องดูดควัน เนื่องจากการปรุงอาหารก่อให้เกิดมลพิษในอากาศอย่างที่ไม่เหมือนใครในบ้านคุณอาจต้องใช้วิธีการแก้ปัญหาอากาศที่ดีกว่าซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับการรับรอง HVI คุณภาพสูงเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดย Brun

 

ถาม: พื้นที่ที่ฉันรีดมักจะดูรกไม่ว่าฉันจะพยายามรักษาความสะอาดมากแค่ไหนก็ตาม มีอะไรที่ฉันสามารถทำได้เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้น?

 

ตอบ: พิจารณาศูนย์เหล็กที่สามารถหยุดเข้ากำแพงได้ ศูนย์เหล็กนิวเคลียร์ทั้งสามรุ่นมีมาตรฐานและแบบพิเศษโดยใช้โครงสร้างและวัสดุคุณภาพสูงร่วมกัน แบบจำลองเหล่านี้สามารถรวมเข้ากับผนังหรือพื้นผิวที่ติดตั้งและอนุญาตให้เจ้าของบ้านรวมเหล็กที่จำเป็นทั้งหมดไว้ในพื้นที่ที่สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย

 

ถาม: แล้วการควบคุมอุณหภูมิล่ะ

 

ตอบ: ห้องน้ำสามารถใช้ประโยชน์จากพัดลมระบายอากาศที่ทันสมัยได้ พัดลมระบายอากาศสามารถป้องกันหน้าต่างไอน้ำหน้าต่างหมอกและผนังเปียกได้ ที่สำคัญพวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาที่ลึกกว่าเช่นเชื้อราเมือกสีสงครามความเสียหายของฉนวนและการเน่าของไม้ รุ่นใหม่จาก Brown เงียบกว่าน่าสนใจและใช้งานได้มากกว่ารุ่นก่อน ๆ

 

ถาม: ฉันอาศัยอยู่ในบ้านหลังเล็ก ๆ มีวิธีใหม่ในการประหยัดพื้นที่หรือไม่?

 

ตอบ: ตู้ยาเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับเจ้าของบ้านที่ต้องการสร้างพื้นที่รอบ ๆ บ้าน ตู้ NuTone ให้ความคุ้มค่าและง่ายต่อการติดตั้งในขณะที่ช่วยแก้ปัญหาการจัดเก็บ เหนือสิ่งอื่นใดตู้มีสไตล์เพื่อให้สามารถใช้ในห้องอื่น ๆ ของบ้านได้ไม่ใช่แค่ในห้องน้ำเท่านั้น

0 Comments