close_up_sales_manager_black_suit_selling_car_customer_146671_14738.jpg

ปัจจุบันเฟอร์นิเจอร์ในสวนกลายเป็นสินค้าแฟชั่นในขณะที่ท่าเทียบเรือและสวนกำลังกลายเป็นสถานที่ที่มีประโยชน์มากขึ้นเพื่อเพิ่มใน คอนโดสะพานควาย

 

ก่อนที่คุณจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ในสวนขอแนะนำให้ทำการค้นคว้า การทำเช่นนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการซื้อเฟอร์นิเจอร์ในสวนที่เหมาะกับคุณและใช้งานได้นาน สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อมีดังนี้

 

ขั้นแรกให้ตัดสินใจว่าคุณต้องการบันไดหรือเฟอร์นิเจอร์พับที่จะทิ้งไว้ในระเบียงหรือโรงรถในช่วงฤดูหนาวหรือถ้าคุณต้องการเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็งแบบถาวรที่คงอยู่ตลอดทั้งปี หากคุณต้องการให้เฟอร์นิเจอร์ในสวนเป็นส่วนหนึ่งของสวนของคุณอย่างถาวรด้วยเหตุผลที่น่าสนใจขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์หนักที่ทำจากไม้เนื้อแข็งอลูมิเนียมหรือสแตนเลส . แน่นอนว่าคุ้มค่ากับการใช้จ่ายกับวัตถุดิบที่หนักกว่าเนื่องจากจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นในระยะยาว

 

การเลือกประเภทวัสดุและโครงสร้างที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ตัดสินใจว่าวัสดุประเภทใดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ในสวนของคุณจะช่วยเสริมสวนหรือลานบ้านของคุณ เลือกวัสดุที่สมดุลกับสวนของคุณ

 

ไม้โค้งมนได้ดีที่สุดเนื่องจากมีน้ำหนักเบาทึบแสงและสะดวกสบาย แต่ต้องได้รับการดูแล เลือกไม้เนื้อแข็งเขตร้อนที่มีน้ำมันตามธรรมชาติเช่นไม้สักหรือโกโก้ ต้นไม้เหล่านี้ทนต่อสภาพอากาศและสามารถทิ้งไว้ข้างนอกได้ตลอดทั้งปี

 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าใช้ปูนและข้อต่อสากสำหรับเฟอร์นิเจอร์ในสวนของคุณและไม่ทรุดโทรม หากใช้อุปกรณ์เชื่อมในการก่อสร้างตรวจสอบให้แน่ใจว่าทำจากสแตนเลสสแตนเลสหรืออลูมิเนียม

 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโครงสร้างนี้เป็นนกเป็ดน้ำชนิดที่ดีที่สุดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ในสวนของเราเพื่อให้รอยแตกรอยแยกและข้อบกพร่องอื่น ๆ ถูกลบออกก่อนที่จะนำไม้ไปสร้างเฟอร์นิเจอร์ นอกจากนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเฟอร์นิเจอร์ในสวนชาของคุณแห้งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูดความชื้นและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการบำรุงรักษาลักษณะที่ปรากฏและกำจัดรอยแตก

 

เฟอร์นิเจอร์ในสวนที่ประกอบโดยใช้กาวไฮโปโทนิคมีแนวโน้มที่จะมีประสิทธิภาพและความทนทานสูงสุดสำหรับข้อต่อทุกประเภทในขณะที่อีพอกซีเรซินที่ใช้จะไม่ได้รับผลกระทบจากฝนหรือน้ำค้างแข็ง

 

หากเฟอร์นิเจอร์ในสวนชาของคุณสกปรกคุณสามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วยน้ำสบู่ร้อนและแปรงสีฟันที่ช่วยให้คุณคืนรูปลักษณ์ที่สวยงามเป็นสีเทาเงิน หากจำเป็นสามารถใช้ท่อแรงดันที่ 60-80 บาร์ [900-1200psi] ที่ระยะไม่น้อยกว่า 30 วินาที

 

เมื่อเฟอร์นิเจอร์ในสวนชาของคุณเปื้อนแล้วจะได้รับการปรับปรุงโดยการเกาประจำปี สารฟอกขาวจำนวนเล็กน้อยที่เติมลงในน้ำจะยับยั้งการเจริญเติบโตของสาหร่าย

 

คราบและคราบมันสามารถขจัดออกได้ทันทีโดยล้างด้วยผงซักฟอกอ่อน ๆ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันทีที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่จำเป็นเพราะธรรมชาติจะตามมาเมื่อเวลาผ่านไป

 

ในสภาพอากาศแห้งจะปรากฏรอยแตกเล็ก ๆ ที่ปลายกิ่ง นี่เป็นเรื่องธรรมชาติและไม่จำเป็นต้องดำเนินการใด ๆ เมื่อความชื้นในบรรยากาศเพิ่มขึ้นไม้จะกลับคืนสู่สภาพเดิม

 

ไม่จำเป็นต้องใช้ทีทรีออยล์หรือน้ำยาเคลือบเงาเนื่องจากจะไม่ยืดอายุเฟอร์นิเจอร์ในสวนของคุณและเป็นเครื่องสำอางค์ที่บริสุทธิ์ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการรักษารูปลักษณ์ดั้งเดิมของน้ำมันเดิมของคุณให้ทาน้ำมันเมื่อเฟอร์นิเจอร์ใหม่จะให้ความเงางามแทนที่จะปล่อยให้เหมือนเดิม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำตามคำแนะนำของผู้ผลิตเนื่องจากกระบวนการนี้มักจะมีสามขั้นตอน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม้แห้งสนิทเมื่อคุณทาน้ำมันมิฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์จะเป็นสีดำ

 

เฟอร์นิเจอร์ในสวนที่ทำจากเหล็กแห้งโดยทั่วไปจะดูดีที่สุดเพราะมักทำด้วยมือเพื่อให้ดูมีเอกลักษณ์ ข้อเสียของเฟอร์นิเจอร์โลหะคือไม่สะดวกสบายเหมือนไม้และหนักกว่าในการเคลื่อนย้าย นอกจากนี้สนิมของเฟอร์นิเจอร์สแตนเลสจะต้องได้รับการเคลือบพิเศษเพื่อป้องกันสนิมดังนั้นโปรดแน่ใจว่าซัพพลายเออร์ให้การรับประกันเรื่องสนิมแก่คุณอย่างน้อยหนึ่งปี

 

สุดท้ายถ้าทำได้ขอแนะนำให้ลงทุนในการทำเฟอร์นิเจอร์ในสวนของคุณ ตอนนี้ผ้าคลุมมาในทุกรูปทรงและขนาดและราคาไม่แพงเนื่องจากช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้กับเฟอร์นิเจอร์ในสวนของคุณ เพียงแค่ใส่ผ้าคลุมเฟอร์นิเจอร์ในสวนของคุณทุกเย็นหรือเมื่อฝนตกคุณจะเห็นประโยชน์ในระยะยาว

0 Comments