room_interior_design_23_2148899488.jpg

คุณสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของเฟอร์นิเจอร์หรือไม่? มันน่าทึ่งมากที่บางสิ่งที่เรียบง่ายอย่างตู้เสื้อผ้าหรือโต๊ะกาแฟใหม่สามารถเปลี่ยนความรู้สึกของคนในบ้านได้ ตอนนี้ เฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูป (โดยทั่วไปเรียกย่อๆว่า RTA) มีวางจำหน่ายอย่างแพร่หลายและราคาที่ต่ำกว่าของสำเร็จรูปมากสังคมได้ให้ของขวัญที่มีรสนิยมดีหรือมีการลดมาตรฐานลงหรือไม่?

 

"ผู้คนต้องการเฟอร์นิเจอร์ RTA หรือไม่"

"ใช่" จากใจจริงตอบคำถามนั้น ยอดขาย RTA เพิ่มขึ้นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านส่วนลดและสถานที่จัดงานที่ต้องทำด้วยตัวเอง

 

ร้านค้าอย่าง Wal-Mart กำลังเพิ่มข้อเสนอ RTA ให้กับผู้บริโภคที่รอคอยในขณะที่ IKEA ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมยังคงกระจายการตกแต่งที่มีสไตล์ไปทั่วโลก ตามรายงานการวิเคราะห์ตลาดเฟอร์นิเจอร์ RTA เป็นหนึ่งในกลุ่มตลาด ร้านเฟอร์นิเจอร์ ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก

 

"RTA คุณภาพดีหรือไม่"

เฟอร์นิเจอร์พร้อมประกอบทำให้มีชื่อเสียงในด้านการจัดเก็บเช่นที่วางไมโครเวฟและตู้หนังสือซึ่งมักถูกมองว่ามีคุณภาพต่ำ จุดราคาและการจัดการบรรจุภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญของ RTA มาโดยตลอด คุณสามารถนำสิ่งที่คุณต้องการจากร้านค้าและนำไปรวมกันที่บ้านในวันเดียวกันได้อย่างง่ายดาย

 

ในทางกลับกันผู้บริโภคเริ่มต้องการการออกแบบที่ซับซ้อนมากขึ้นรวมถึงความทนทาน ในขณะที่มาตรฐานของผู้บริโภคอาจเพิ่มขึ้น แต่พ็อกเก็ตบุ๊คของพวกเขายังคงบังคับให้พวกเขาดูราคา ผู้บริโภคที่อายุน้อยกว่าจำนวนมากกำลังมองหาการสร้างห้องที่มีสไตล์ซึ่งผสานรวมกับเทคโนโลยีที่ใหม่กว่า - การออกแบบที่เพรียวบางและทันสมัยโดยทั่วไปของ RTA ทำให้กลุ่มนี้ได้รับชัยชนะอย่างชัดเจนจากการตกแต่งที่หนักกว่าและมีราคาแพงกว่าในกลุ่มนี้

 

คุณภาพของ RTA ก็พัฒนาขึ้นเช่นกัน สามารถซื้อวัสดุที่ดีกว่าได้เมื่อผู้บริโภคประหยัดค่าขนส่งด้วยการซื้อสินค้าแบบแบนแพ็ค

 

"แล้วการรวมเข้าด้วยกันล่ะ"

การมีส่วนร่วมของผู้ผลิตในพื้นที่มากขึ้นได้ปรับปรุงความชัดเจนของคำแนะนำที่มีให้สำหรับผู้ทำด้วยตัวเอง ปัญหาทั่วไปของ RTA คือคำแนะนำที่แปลโดยผู้ผลิตต่างประเทศซึ่งทำให้เกิดความสับสนและหงุดหงิด การปรับปรุงคำแนะนำดังกล่าวทำให้ผู้บริโภคมีความสุขมากขึ้นและกระตุ้นให้เทรนด์ดังกล่าวยิ่งขึ้นไปอีก

 

"RTA Furniture มีอะไรบ้าง"

ในขณะที่เฟอร์นิเจอร์ RTA มุ่งเน้นไปที่ตลาดความบันเทิงภายในบ้านหรืออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลในบ้าน แต่เดิมมีการแยกสาขาออกไปมาก ร้านขายอุปกรณ์สำนักงานหลายแห่งเริ่มถือโต๊ะทำงานและเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเพื่อใช้ประโยชน์จากแนวโน้มสำหรับโฮมออฟฟิศ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเฟอร์นิเจอร์ RTA ได้ขยายไปสู่ห้องรับประทานอาหารห้องนอนและเฟอร์นิเจอร์ในห้องนั่งเล่นพร้อมมากขึ้นในระหว่างทาง

 

ตอนนี้คุณมีแนวโน้มที่จะพบชุดห้องนอนที่ดูเป็นดีไซน์เนอร์ที่ร้านขายของชำหรือห้างสรรพสินค้าลดราคาเช่นเดียวกับที่บูติกเฟอร์นิเจอร์ในเมือง ผู้ซื้อในร้านทราบว่าผู้บริโภคต้องการและกำลังเพิ่มพื้นที่แสดงผลเพื่อตอบสนองความต้องการ ในขณะที่ผู้ที่สามารถเลือกซื้อได้ยังคงหันมาใช้เฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูป RTA ทำให้บ้านที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์เป็นไปได้สำหรับเกือบทุกคน

 

หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ใหม่ลองดูที่เฟอร์นิเจอร์ RTA อาจเป็นเพียงสิ่งที่คุณกำลังมองหา!

0 Comments