house_isolated_field_1303_23773.jpg

การได้มาซึ่งอสังหาริมทรัพย์ด้วยทรัพยากรเพียงแหล่งเดียวนั้นเป็นไปไม่ได้สำหรับผู้ต้องการทุกคน เนื่องจากต้องใช้เงินทุนจำนวนมาก ในโลกธุรกิจสมัยใหม่ การ ซื้อคอนโดมิเนียม กลายเป็นเรื่องปกติเนื่องจากถูกมองว่าเป็นการลงทุนที่ให้ผลกำไรสูง สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ได้รับการปรับแต่งเพื่อวัตถุประสงค์ในการซื้ออสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่ต้องการได้ง่ายและราบรื่นไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือการลงทุน ผู้กู้สามารถใช้สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ในการซื้อร้านค้า โรงพยาบาล ผับ ร้านอาหาร เกสต์เฮาส์ หน่วยอุตสาหกรรม หรือทรัพย์สินใดๆ ที่มีเทวดาการค้า

 

มีข้อกำหนดบางประการจากผู้ให้กู้ที่ต้องปฏิบัติตามสำหรับการใช้ประโยชน์จากสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ ผู้กู้ควรจะวางโฉนดที่ดินของภาคตะวันออกจริงเพื่อเป็นหลักประกันกับผู้ให้บริการเงินกู้ เงินกู้จึงค้ำประกันอย่างเต็มที่ โฉนดที่ดินจะคืนให้กับผู้กู้เมื่อเงินกู้ถูกชำระคืนพร้อมดอกเบี้ย ผู้กู้ยังต้องวางเงินดาวน์บางส่วน บ่อยครั้งที่เงินดาวน์สูงถึง 20 เปอร์เซ็นต์ของมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ ส่วนที่เหลือแบ่งเป็นงวดรายเดือนเท่ากัน ดังนั้นยิ่งดาวน์สูงเท่าไหร่ ค่างวดก็จะยิ่งต่ำลง

 

เงินจำนวนมากตกอยู่ในความเสี่ยงในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ผู้ให้กู้สามารถกองทุน 1,000,000 ภายใต้สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์เพื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ จำนวนเงินกู้ขึ้นอยู่กับความสามารถในการชำระคืน สถานะทางการเงิน และประวัติเครดิตของผู้ขอสินเชื่อ สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์มีอัตราร้อยละต่อปีตั้งแต่ 6 ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ ผู้กู้มีตัวเลือกในการกู้ยืมเงินในอัตราดอกเบี้ยคงที่หรืออัตราดอกเบี้ยผันแปร อัตราคงที่ยังคงที่ตลอดระยะเวลาการชำระคืนเงินกู้และผู้กู้รู้ว่าจะต้องจ่ายเงินเท่าไรสำหรับเงินกู้ อัตราดอกเบี้ยแบบผันแปรจะถูกคิดตามอัตราดอกเบี้ยในตลาดปัจจุบันซึ่งอาจเพิ่มขึ้นเช่นกัน

 

ในการชำระคืนเงินกู้ ผู้กู้สามารถเลือกระยะเวลาการชำระคืนได้ตั้งแต่ 10 ถึง 30 ปี โปรดจำไว้ว่าระยะเวลาการชำระคืนที่ต่ำกว่าส่งผลให้ยอดผ่อนชำระรายเดือนสูงขึ้น ควรพิจารณาจำนวนเงินกู้และระยะเวลาการชำระคืนอย่างรอบคอบโดยคำนึงถึงความสามารถในการชำระคืนหนึ่งรายการ มิฉะนั้นผู้กู้อาจสูญเสียอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ให้กับผู้ให้กู้ที่อาจไปยึดครอง

 

ในขณะที่สมัครสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ แทนที่จะเป็นผู้ให้กู้ทั่วไป ให้เลือกผู้ให้กู้ออนไลน์ ไม่มีการเรียกร้องเอกสารและค่าธรรมเนียมจากผู้ให้กู้เมื่อสมัครออนไลน์ ข้อดีอีกประการหนึ่งคือคุณจะได้รับข้อเสนอเงินกู้จำนวนหนึ่งเพื่อตอบสนองต่อการสมัครและสามารถรับแพ็คเกจสินเชื่อที่เหมาะสมโดยมีเงื่อนไขที่ง่ายกว่า ก่อนสรุปข้อตกลงเงินกู้ ปรึกษาทนายความด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาด

 

สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ควรทำในลักษณะที่จะทำให้คุณแข็งแกร่งทางการเงิน ชำระเงินกู้ ณ วันครบกำหนดเพื่อให้คุณยังคงอยู่ในหนังสือที่ดีของผู้ให้กู้

0 Comments