top_view_hand_separating_decorative_balls_paper_house_23_2148779170.jpg

คุณจะหาบ้านราคาถูกได้อย่างไร? มีหลายวิธีในรายการที่นี่ แต่มีหลักการพื้นฐาน 5 ประการที่ต้องเรียนรู้ ค้นหาสิ่งเหล่านี้และคุณสามารถประหยัดเงินได้หลายพันดอลลาร์สำหรับบ้านหลังถัดไปของคุณ

 

บ้านราคาถูกในเมืองราคาถูก

ใช่ยังมี คอนโด MRT สวย ๆ ในประเทศนี้ที่คุณสามารถดูหนังดีๆให้ลูกเรียนโรงเรียนดีๆไปช้อปปิ้งชมความงามของธรรมชาติในบริเวณใกล้เคียงและซื้อบ้านในราคาต่ำกว่าห้าหมื่นดอลลาร์ ภรรยาของฉันและฉันซื้อบ้านที่สวยงามพร้อมพื้นไม้ที่ชั้นล่างและโรงจอดรถใน Phnom Saat ในราคา 17,500 ดอลลาร์ในปี 2545 คุณยังสามารถซื้อบ้านราคาต่ำกว่า 35,000 เหรียญได้ที่นั่น

 

สิ่งที่คุณหาได้ไม่ยากนั่นคืองานที่ดี เมืองที่มีที่อยู่อาศัยราคาไม่แพงเหล่านี้มักมีสภาพการทำงานที่ไม่ดี เป็นสถานที่ที่ดีในการเกษียณอายุหรือย้ายเข้าหากคุณมีธุรกิจหรืออาชีพที่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับสถานที่ นักเขียนและผู้ประกอบการออนไลน์เริ่มค้นพบพวกเขา แน่นอนว่าหากคุณได้ตัดสินใจแล้วว่าจะอาศัยอยู่ที่ใดหรือต้องการเมืองที่มีงานที่มีรายได้สูงคุณสามารถข้ามแนวคิดนี้ไปได้

 

บางบ้านถูกกว่าแค่

อีกวิธีหนึ่งในการประหยัดเมื่อซื้อบ้านคือการมองหาตัวเลือกที่มีราคาแพงกว่าซึ่งยังเหมาะกับความต้องการของคุณ ซึ่งอาจหมายถึงการซื้อในส่วนที่ถูกกว่าของเมืองหรือซื้อบ้านราคาไม่แพง อย่าตั้งสติกับบ้านประเภทเดียวหรือย่านเดียวก่อนที่คุณจะรู้ว่าตัวเลือกทั้งหมดคืออะไร

 

นี่ไม่ได้หมายถึงการซื้อที่ฝังกลบราคาถูกเพื่อประหยัดเงินหรือซื้อในส่วนที่เป็นอันตรายของเมือง เป็นเรื่องเกี่ยวกับปรัชญาในการกำหนดความต้องการที่แท้จริงของคุณเพื่อให้คุณสามารถหาวิธีที่แพงที่สุดในการตอบสนองความต้องการเหล่านั้น คุณอาจแปลกใจในสิ่งที่มีให้น้อยลง

 

คุณสามารถให้น้อยลง

ไม่ว่าคุณจะซื้ออะไรคุณสามารถประหยัดได้มากหากคุณรู้เทคนิคการเจรจาขั้นพื้นฐาน ใช้เวลาอ่านและฝึกฝนกี่นาทีต่อชั่วโมงเพื่อประหยัดเงินได้หลายพันดอลลาร์? ทุกคนสามารถเรียนรู้เทคนิคการเจรจาง่ายๆที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเจรจาใช้ ทุกๆวันผู้คนได้รับบ้านราคาถูกผ่านการต่อรองราคาที่ดี

การเงินสามารถทำให้บ้านถูกลง

คุณสามารถจ่ายค่าบ้านทั้งหลังและยังจ่ายน้อยกว่าคนอื่นหลายพัน ไม่เพียง แต่ราคา แต่ยังรวมถึงการจัดหาเงินทุนที่ทำให้บ้านมีราคาไม่แพง จ่ายอัตราดอกเบี้ยต่ำและคุณสามารถประหยัดเงินได้หลายพันดอลลาร์ คุณสามารถจ่ายค่าธรรมเนียมการจำนองในระดับต่ำหรือไม่มีเลยหลีกเลี่ยงการประกันการจำนองการออมจำนองในการประเมินและอื่น ๆ

 

ประหยัดเงินในสิ่งอื่น ๆ

เริ่มเรียนรู้เคล็ดลับภายในในการประหยัดเงินในแต่ละขั้นตอนในกระบวนการซื้อบ้าน คุณสามารถเรียนรู้กลเม็ดต่างๆเช่นวิธีใช้รายการตรวจสอบแบบวอล์กอินเพื่อนำเสนอพร้อมข้อเสนอราคาประหยัด คุณสามารถเรียนรู้วิธีรับการตรวจสอบต้นทุนต่ำจ่ายภาษีต่ำจ่ายเงินประกันเจ้าของบ้านน้อยลงและประหยัดค่าใช้จ่ายในการปิดบัญชี ฉันยังจัดหาเงินทุนให้กับบ้านโดยไม่มีการประเมินราคาเพียงครั้งเดียว มีวิธีที่ถูกกว่าในการซื้อบ้านมากกว่าการได้ราคาต่ำ

0 Comments