woman_with_bills_calculator_woman_using_calculator_calculate_bills_table_office_1418_2428.jpg

มีการซื้อไม่กี่อย่างในชีวิตที่มีน้ำหนักทางการเงินและอารมณ์ของการซื้อ คอนโดพระราม 9 ไม่ว่าคุณจะซื้อบ้านหลังแรกย้ายเข้าบ้านในฝันหรือออกจากบ้านและชีวิตหลังจากที่ลูก ๆ ของคุณจากไปสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจพื้นฐานของความสำเร็จในโลก ของการซื้อบ้าน

การตัดสินใจซื้อบ้านผิดอาจส่งผลร้ายแรงและระยะยาวในขณะที่การตัดสินใจซื้อบ้านอย่างชาญฉลาดสามารถเพิ่มมูลค่าโดยรวมของการลงทุนได้ สิ่งสำคัญคือต้องเรียนรู้ว่าคุณสามารถทำอะไรได้บ้างเกี่ยวกับโลกของการซื้อบ้านและการจำนองก่อนที่จะเตรียมซื้อบ้านในฝันของคุณ

ในขณะที่มีเว็บไซต์จำนวนมากที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้เจ้าของบ้านที่มาครั้งแรกเรียนรู้ทุกสิ่งที่ทำได้ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินส่วนใหญ่กล่าวว่าไม่มีสิ่งใดทดแทนการเรียนรู้แบบเก่าได้ ดี. โชคดีที่ผู้ให้กู้จำนองผู้ตรวจสอบบ้านและตัวแทนอสังหาริมทรัพย์จะสามารถให้การฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวได้

เมื่อซื้อบ้านควรใช้แนวทางที่เป็นระบบเนื่องจากเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าการตัดสินใจทั้งหมดอยู่บนพื้นฐานของข้อมูลและเหตุผลไม่ใช่ความคิดหรือความรู้สึก การซื้อบ้านอาจเป็นกระบวนการทางอารมณ์อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องควบคุมอารมณ์ของคุณให้อยู่หมัดและอย่าปล่อยให้พวกเขาครอบงำการตัดสินใจของคุณ

มีกฎพื้นฐาน 5 ข้อในการซื้อบ้านและการซื้อของอย่างชาญฉลาดดังนี้

1 - รับเงินก่อนกลับบ้าน

มีบางสิ่งในชีวิตที่น่าผิดหวังพอ ๆ กับการสูญเสียบ้านในฝันเนื่องจากขาดการเข้าถึงแหล่งเงินทุน ในขณะที่ความปรารถนาที่จะออกไปข้างนอกและหาข้อมูลเกี่ยวกับบ้านที่ดีนั้นเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ แต่สิ่งสำคัญคือต้องจัดแนวช่วงการจัดหาเงินที่คุณต้องการก่อนที่จะเริ่มซื้อบ้าน

การขอสินเชื่อแบบเติมเงินมีข้อดีที่สำคัญหลายประการรวมถึงการรู้ว่าคุณสามารถซื้อได้มากแค่ไหนและได้รับความเคารพมากขึ้นจากตัวแทนรายชื่อ เมื่อทราบว่าคุณสามารถซื้อบ้านได้เท่าไหร่ก่อนที่จะซื้อคุณจะหลีกเลี่ยงการเสียเวลาไปกับการดูคุณสมบัติที่ไม่สามารถควบคุมได้และตัวแทนรายชื่อจะยินดีที่จะแสดงบ้านในช่วงราคาของคุณ คุณ.

สิ่งสำคัญคือต้องใส่ใจกับการจำนองประเภทต่างๆในตลาดก่อนเริ่มกระบวนการซื้อบ้าน ทุกวันนี้สินเชื่อจำนองมีทางเลือกมากกว่าแบบปกติ 15 หรือ 30 ปี ด้วยเหตุนี้ผู้ซื้อบ้านที่มีศักยภาพจำเป็นต้องเข้าใจว่าการจำนองแต่ละประเภททำงานอย่างไรและเพื่อวัดว่าการจำนองใดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของพวกเขา

2 - มองชุมชนไม่ใช่แค่บ้าน

เป็นความคิดที่ดีที่จะมองไปที่ชุมชนทั้งหมดมากกว่าที่จะมุ่งเน้นไปที่บ้านหลังเดียว นี่อาจเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาสำหรับผู้ที่ย้ายไปอยู่ในเขตเมืองใหม่เนื่องจากผู้ซื้อเหล่านี้จะไม่คุ้นเคยกับสภาพอากาศและวิถีชีวิตในท้องถิ่น สิ่งสำคัญคือต้องระบุพื้นที่ของเมืองที่ต้องการมากที่สุดและพิจารณาระยะทางเช่นระยะทางจากที่ทำงานและโอกาสในการจับจ่ายในท้องถิ่น

เราทุกคนเคยได้ยินมาว่าสถานที่ตั้งเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญเมื่อพูดถึงอสังหาริมทรัพย์และแน่นอน การซื้อบ้านในพื้นที่ที่ไม่ถูกต้องอาจเป็นข้อผิดพลาดครั้งใหญ่และจำเป็นต้องเลือกสถานที่ที่เหมาะสมเช่นเดียวกับบ้าน ผู้ซื้อที่มีศักยภาพสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติของละแวกใกล้เคียงต่างๆได้มากมายเพียงแค่ขับรถไปรอบ ๆ เมืองและพูดคุยกับคนในท้องถิ่น

3 - ความยุติธรรมตามข้อเสนอแรกของคุณ

การพยายามวางบอลต่ำให้กับผู้ขายในข้อเสนอแรกอาจเป็นการต่อต้านเนื่องจากอาจมีค่าใช้จ่ายมากเกินไป จำเป็นต้องประเมินตลาดในพื้นที่อย่างรอบคอบและเปรียบเทียบราคาขอบ้านกับสิ่งที่คล้ายกับบ้านในละแวกที่ขาย

การเปรียบเทียบการขายอสังหาริมทรัพย์หรือที่เรียกว่า "การเปรียบเทียบ" ในอุตสาหกรรมเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการพิจารณาว่าอะไรถูกต้องและเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ใช้จ่ายเงินหรือเงินมากเกินไป เกี่ยวกับทรัพย์สิน

4 - หมั่นตรวจตราบ้าน

ตรวจสอบบ้านเสมอเพื่อหาข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นก่อนส่งมอบ เมื่อเทียบกับราคาบ้านเฉลี่ยแล้วค่าใช้จ่ายในการตรวจสอบบ้านที่มีคุณภาพนั้นน้อยมาก ดังนั้นควรตรวจสอบบ้านให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ

ในการค้นหาผู้ตรวจการบ้านที่ดีที่สุดควรมองหาการบอกต่อแบบปากต่อปากเนื่องจากผู้ตรวจการบ้านที่ดีที่สุดจำนวนมากอาศัยคำโฆษณาแบบปากต่อปาก

5 - อย่าแยกผู้ขายบ้าน

ข้อตกลงด้านอสังหาริมทรัพย์จำนวนมากพังทลายลงเนื่องจากความเกลียดชังส่วนตัวของผู้ซื้อและผู้ขาย สิ่งสำคัญคือต้องหลีกเลี่ยงการบิดเบือนผู้ขายบ้านในระหว่างกระบวนการและเพื่อหลีกเลี่ยงการแช่แข็งรายละเอียดใด ๆ ในระหว่างการขาย

การรักษาความปรารถนาดีของผู้ขายจะช่วยให้ธุรกรรมดำเนินไปอย่างราบรื่นและจะทำให้เกิดสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดสำหรับทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ

0 Comments