crop_hand_holding_house_near_coins_23_2147797665.jpg

เมื่อคุณตัดสินใจขายบ้านควรเริ่มหารือเกี่ยวกับบ้านหลังนั้นทันที คุณที่อยู่ในสถานที่แห่งนี้มาเนิ่นนานและถึงเวลากล่าวคำอำลากับมัน โดยเริ่มจากตัวของคุณเองด้วยการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่จะช่วยคุณในการขายบ้านได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

คุณอาจมีความรู้สึกลังเลสะสมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นี่จะเป็นขั้นตอนแรกเพื่อให้คุณเริ่มต้นได้ดี

 

1.กระชับบ้านของคุณ

เริ่มต้นที่ชั้นใต้ดินและทิ้งสิ่งของหรือเช่าตู้เก็บของเพื่อทิ้งไว้จนกว่าคุณจะย้ายออก แต่ผู้ซื้อที่คาดหวังจะต้องดูว่าบ้านหลังนี้มีลักษณะอย่างไรหลังข้าวของทั้งหมดของคุณ ซึ่งหมายถึงการไปจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่งและทำความสะอาดทุกสิ่งที่ทำให้ดูน่าเกลียดและเป็นระเบียบเรียบร้อย

 

2.ปรับลักษณะส่วนบุคคลในบ้านของคุณให้เป็นกลาง

ฉันรับประกัน 95% ของความคาดหวังของคุณจะอยู่ในใจพวกเขาเมื่อพวกเขาออกจากบ้านและไม่ใช่ถนนที่ดี งานฝีมือมีดและสิ่งอื่น ๆ ที่คุณเคยชื่นชอบควรทิ้งไว้จนกว่าจะขายได้รวมถึงคอลเลกชันช้อนครึ่งผนังของคุณยายในครัว แทนที่สิ่งของเหล่านี้ด้วยองค์ประกอบที่เป็นกลางเช่นกรอบรูปหรือลิ้นชักด้วยการจัดวางที่เรียบง่าย

 

3.งานเครื่องสำอางเล็กน้อย

เมื่อคุณลบคลิปคุณจะเห็นทุกสิ่งที่คุณอยากพูดมานานหลายปี ทาสีตามความจำเป็นพรมใหม่ซ่อมแม่พิมพ์รอยแตกและปิดผนึก / ซ่อม drywall เมื่อทำการปรับปรุงเหล่านี้ให้นึกถึงสีที่เป็นกลางสำหรับฝาครอบไม่ว่าจะเป็นสีหรือพรม หากคุณมีพื้นไม้เนื้อแข็งและทำให้เสร็จ พรมพื้นที่สามารถดูดี ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอย่าหักโหม ลองคิดเหมือนผู้ซื้อ

 

4.จ้างคนทำความสะอาดมืออาชีพ

เมื่อคุณทำความสะอาดบ้านแล้วคุณควรจ้างพนักงานทำความสะอาดมืออาชีพมาล้างผนังหน้าต่างทำงานในครัวและห้องน้ำทำความสะอาดพื้นและพรมสบู่ทั้งหมดที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน บ้านของคุณควรจะสะอาดสะอ้านและคงไว้แบบนี้ไปนาน ๆ

 

5.วางแต่ละห้อง

หากห้องของคุณมีขนาดเล็กลงให้จัดวางเฟอร์นิเจอร์เพื่อให้ห้องใหญ่ขึ้น ตัวอย่างเช่นการถอดเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นออกจะดีกว่าการทำให้แน่นเกินไป จัดวางเฟอร์นิเจอร์ของคุณในรูปแบบการสนทนา ชอบร้านกาแฟอร่อย ๆ ให้บรรยากาศสบาย ๆ ดึงโซฟาออกจากผนังเพื่อให้มีความลึก ลบภาพหนึ่งหรือสองภาพออกจากผนัง แต่ไม่มาก โดยพื้นฐานแล้วทำให้ดูน่าดึงดูด

 

6.ห้องครัวและห้องน้ำ

ห้องเหล่านี้เป็นห้องที่สำคัญที่สุดในบ้านของผู้ซื้อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาบริสุทธิ์ ท่อระบายน้ำควรทำงานได้อย่างถูกต้องและดูใหม่หรือควรเปลี่ยนใหม่ ใช้เครื่องขัดละเอียดหรือเครื่องขัดโลหะขัดให้เรียบ ฝักบัวและสายยางต้องเปื้อน! การจมและความไร้ประโยชน์จำเป็นต้องมีความคมและไม่กระจัดกระจาย ตู้ครัวควรอยู่ในระเบียบประตูเปิดและปิดอย่างเหมาะสมลิ้นชักเดียวกัน ฉันไม่สามารถเน้นว่าห้องทั้งสองนี้มีความสำคัญต่อผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ของคุณ

 

7.ประตูและหน้าต่าง

ความคาดหวังแรกเมื่อพวกเขาเดินเข้าไปในบ้านของคุณคือประตู ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทาสีหรือทำความสะอาดแล้วและจะเปิดและปิดได้อย่างถูกต้อง สิ่งนี้ใช้สำหรับประตูมุ้งลวดเช่นกัน ประตูกระจกมักเป็นปัญหาที่ผู้คนละทิ้ง ไม่มีอะไรมาก. ควรทำความสะอาดหน้าต่างทั้งหมดและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีใครต้องการเปิดหน้าต่างที่ทำงานได้อย่างถูกต้องหรือไม่ ถ้าพวกเขาทาสีเหมือนบ้านเก่าบางส่วนตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะเปิด ทำอะไรก็ได้.

 

8.โรงรถและการประชุมเชิงปฏิบัติการ

สิ่งเหล่านี้เป็นพื้นที่สำคัญอันดับสอง อีกครั้งขจัดความยุ่งเหยิงทั้งหมดออกจากโรงรถและทำให้สามารถเข้าถึงได้เพื่อให้คุณสามารถจอดรถได้จริง! สำหรับเวิร์กช็อปพยายามตั้งค่าเพื่อให้ผู้คนสามารถชื่นชมสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้กับร้านของพวกเขาเมื่อเข้ามา เป็นความคาดหวังของคุณที่นำเสนอในบ้านของคุณ

9.ความพยายามของครอบครัว

ทุกคนในครอบครัวของคุณจะต้องมีการแสดงที่บ้าน นั่นหมายความว่าลูก ๆ ของคุณต้องซื้อเข้าโครงการและดูแลห้องให้ดี ติดสินบนพวกเขาหากคุณต้องการ แต่ทุกคนต้องดูแลบ้านทั้งหมด

 

10.กลิ่นและสัตว์เลี้ยง

ว้าวนี่สำคัญเหมือนเคย หากคุณมีสัตว์เลี้ยง แต่คุณรักมันจริงๆ เมื่อคุณเดินเข้าไปในบ้านที่มีสุนัขหรือแมวคุณจะได้กลิ่นทันทีโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่มีของคุณ หมั่นทำความสะอาดถังขยะทุกวัน จำกัด สัตว์เลี้ยงของคุณถ้าเป็นไปได้ในพื้นที่เฉพาะของบ้านจนถึงหลังการขาย น้ำส้มสายชูและน้ำจะทำงานได้อย่างมหัศจรรย์เมื่อคุณทำความสะอาดพื้นที่ของพวกเขาทุกวันจนกว่าการขายจะสิ้นสุดลงและวางไว้ในอากาศโดยใช้เครื่องเป่าลมที่มีประสิทธิภาพทุกที่ที่คุณต้องการ ดูดฝุ่นบ่อยๆด้วยผงพรมสดสัปดาห์ละสองหรือสามครั้ง

 

ฟังดูเป็นการทำงานเล็กน้อยแต่จำไว้ว่าการทำตามเคล็ดลับเหล่านี้คุณสามารถเพิ่มราคา ซื้อคอนโด ได้มากถึงห้าถึงหมื่นดอลลาร์หรืออาจจะมากกว่านั้นก็ได้ ตอนนี้จาระบีข้อศอกเล็กน้อยจะเป็นการลงทุนที่มั่นคง

0 Comments